Bida Việt Mỹ cam kết chất lượng và giá tốt nhất !
Đ/c: 235/38/5 KP2, P.Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

7 mẹo giúp bạn trở thành chủ môn bida lỗ trong thời gian nhanh nhất

     Bida là một môn thể thao đòi hỏi kỹ thuật và trong thời gian bắt đầu tập chơi, người ta có thể cảm thấy rất thất vọng. Trên thực tế, cần rất nhiều sự kiên trì và một huấn luyện viên giỏi để học từ đầu và đạt đến trình độ cao.

 

     Vì tất cả chúng ta đều muốn học nhanh, tuần này Việt Mỹ chúng tôi mang đến cho bạn 7 mẹo để bạn có thể bắt đầu làm chủ bida trong một vài tháng nhanh nhất nhé.

 

 1. Chỉ học những điều cần thiết

 

      Để nói được 01 ngôn ngữ nào đó, bạn không cần phải học tất cả các từ. Tương tự với bida: để chơi một cách dứt khoát, bạn không cần phải giỏi tất cả cú đánh, không cần biết tất cả các lý thuyết.

 

      Đơn giản chỉ cần học các động tác cơ bản và các cú đánh thường xuyên nhất. 90% các cú đánh là những cú đơn giản, vì vậy hãy bắt đầu từ đó. Tương tự như vậy, đừng ham hố với những cú đánh kĩ thuật cao cho đến khi bạn làm chủ được những cú đánh đơn giản.

 

 2. Học từ người giỏi nhất

 

       Để trở thành một cơ thủ giỏi, bạn phải nhìn vào cách cơ thủ giỏi thi đấu. Nếu bạn ở trong một câu lạc bộ bida, chắc chắn sẽ có 2 hoặc 3 người chơi nổi bật hơn những người còn lại và bạn có thể học hỏi được nhiều điều. Quan sát họ, hỏi họ mọi thứ và ghi nhớ tất cả những lời khuyên mà họ có thể cung cấp cho bạn).

 

Bida

 

 3. Theo dõi kênh bida này

 

      Nếu bạn không tìm được cơ thủ giỏi gần đó, thì hãy tìm họ trên internet. Youtube có đầy đủ các video về giải vô địch, hướng dẫn chơi, biểu diễn và các tài liệu bi-a khác có thể đóng vai trò là nguồn cảm hứng.

 

 4. Thi đấu với đối thủ mạnh hơn bạn

 

      Nhiều người chơi bida chỉ muốn thi đấu với các đối thủ bằng hoặc yếu hơn họ để ít nhất có cơ hội chiến thắng. Đây là một cách hoàn hảo để không bao giờ tiến bộ, vì vậy đừng phạm sai lầm tương tự. Bạn càng chơi với các đối thủ mạnh hơn, bạn sẽ học hỏi và hiểu mọi thứ nhanh hơn. Để học, đầu tiên bạn phải thua khá nhiều.

 

 5. Chấp nhận rằng bạn sẽ trượt nhiều cú đánh

 

       Học có nghĩa là thất bại, thử lại, thất bại lần nữa, thử lại, thất bại một lần nữa, thử lại và cuối cùng để thành công. Trong thời gian học tập này, bạn sẽ phải chịu khổ và điều đó là bình thường, đó chỉ là việc tận hưởng quá trình và tin tưởng rằng dựa trên công việc và nỗ lực, tất cả những thất bại nhỏ đó một ngày nào đó sẽ trở thành một điều gì đó tốt đẹp.

 

 6. Thực hành càng nhiều càng tốt

 

       Luyện tập là cách duy nhất để làm quen với môn thể thao này, phát triển khả năng và để giành được chiến thắng. Để học nhanh bạn phải luyện tập rất nhiều. Đó là việc luyện tập bài bản với một mục tiêu cụ thể.

 

 7. Thi đấu càng nhiều càng tốt

 

      Luyện tập sẽ giúp ta làm quen với cánh tay, nhưng để quen với tâm lý của bạn, bạn cần phải thi đấu, đăng ký các giải đấu, cảm thấy áp lực thực sự. Cánh tay là quan trọng, nhưng đầu thậm chí còn quan trọng hơn. Bắt đầu cạnh tranh trong hạng mục thấp nhất và khi bạn tiến lên, bạn sẽ tiến bộ cho đến khi bạn đạt giành giải Nhất.

top
Đang online: 9 | Tuần: 1445 | Tháng: 6166 | Tổng truy cập: 400723
Hotline tư vấn miễn phí: 0964486979
Zalo